TRẦN – VÁCH THẠCH CAO

 

I. TRẦN THẠCH CAO/ VÁCH THẠCH CAO TRANG TRÍ

– Trần thạch cao: là giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở,… Với ưu điểm nhẹ, dễ uốn lượn, dễ tạo kiểu hình khối, cách điệu,… đồng thời che lấp được các khuyết điểm xấu trên trần nhà do việc sử dụng lắp đặt các thiết bị như điện, điều hòa, dầm bê tông,… để lại. Nên trần thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng

– Vách Thạch cao: Là giải pháp vượt trội trong trang trí nội thất văn phòng. nhà ở. Với ưu điểm vượt trội nhẹ dễ luồn và dấu kín hệ thống dây điện, dây internet … và thời gian thi công nhanh nên lươn là lựa chọn hàng dầu trong trang trí nội thất.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG KIÊN PHÁT: Với tiêu chí làm đẹp và phục vụ nhu cầu của khách hàng. chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trần, vách thạch cao, bã bột trét, sơn, và dán dấy trang trí. Dưới đây chúng tôi xin báo giá thi công làm trần thạch cao, vách thạch cao mà quý khách đang quan tâm:

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM TRẦN, VÁCH THẠCH CAO ĐẸP GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2019

Ghi chú:

  1. Đơn áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 50m2 trở lên. Nhỏ hơn 50m2 thỏa thuận theo điều kiện thực tế
  2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRẦN

Bạn đang có nhu cầu đóng vách thạch cao, trần thạch cao hãy gọi theo số hotline: 0942.680.989 hoặc 0989.969.348 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống khảo sát 24/7 để tư vấn thiết kế và thi công cho gia đình bạn.